TRƯỜNG NỘI TRÚ BRANDON HALL

Trường Trung Học Bradon Hall được thành lập bởi Theodore và Shirley Hecht. Khuôn viên trường rộng 27 Mẫu Anh tương đương 109265.1 m2 , trường nằm cạnh dòng sông Chttahoochee gần Atlanta, Georgia. Khuôn viên trường là di sản được để lại bởi nhà kinh doanh nổi tiếng xuất chúng ở Atlanta Morris Brandon và vợ ông Harriet Inmanm và có sự góp phần của các cư dân sống tại đây trong những năm 1920. Dưới sự hướng dẫn của ông Hecht, trường Brandon Hall là nơi học tập của các nam sinh trên toàn nước Mỹ.

Trường tham gia vào các hoạt động Hội Thao của Thành Phố Atlanta và rất nhiều nội dung của các môn thể thao cho cả nam - nữ. Đặc biệt, Bradon Hall là một trong số rất ít những trường trung học nội trú có xây dựng khu nhà dành cho Hiệu trưởng, giáo viên và nhân viên của trường muốn ở lại trong trường. Khu Đại sảnh- lối vào trường trồng nhiều hoa và cây xanh khiến cho không gian quanh trường trở nên gần gũi với tất cả mọi người. 

Trong những năm gần đây, Brandon Hall đã thành lập một Nhóm lãnh đạo hành chính và đẩy mạnh vai trò của Hội đồng quản trị của trường. Sự thay đổi này đã mang đến những kết quả sau:

 • Chế độ nội trú dành cho nữ sinh
 • Nâng cấp các thiết bị về mặt công nghệ
 • Củng cố các quan hệ cộng đồng
 • Chiến lược quảng bá về trường trong nước Mỹ và ngoài nước Mỹ đã tỏ ra hiệu quả khi lượng học sinh nhập học tăng lên đáng kể
 • Tăng thêm số lượng giáo viên giảng dạy
 • Tăng lương chính cho các giáo viên, khiến cho trường Brandon Hall thu hút được những giáo viên tốt nhất.
 • Chương trình Dual – Diploma liên kết với 02 trường ở Trung Quốc cho phép học sinh học tại trường Brandon Hall tốt nghiệp THPT với bằng tốt nghiệp tại Trung Quốc và cả tại Brandon Hall
 • Ra mắt và áp dụng chương trình học giáo án điện tử E-Learning.
 • Các giáo án được cập nhập thường xuyên
 • Tạo ra sự phát triển nghề nghiệp cho giáo viên và công nhân viên của nhà trường
 • Ký túc xá Sipple được cải tạo hiện đại và tiện nghi

 

Những sự thay đổi này đã làm cân bằng vấn đề tài chính tại một ngôi trường tư nhân. Ngày nay, Brandon Hall trở thành một nơi dành cho sự chuẩn bị vào Đại học, Cao đẳng và là trường nội trú dành cho học sinh từ khối lớp 6 đến lớp 12 trên khắp Hoa Kỳ và hơn 20 quốc gia khác. Trường còn cung cấp 09 khóa học AP (Advanced Placement) chương trình cung cấp các khóa học tương ứng với năm đầu Đại học và 05 chương trình Danh dự ngoài các chương trình chuẩn bị cho Đại học thông thường. Tại ngôi trường này, ngoài những giờ học trên lớp học sinh còn có những môn thể thao phổ biến để tham gia như bóng đá, golf, bóng chày, bơi lội, cheer-leading,… với một đội ngũ giáo viên, các thầy cô giám quản luôn luôn ở bên cạnh học sinh thì đây là một trong những ngôi trường có sự quan tâm đặc biết đến các học sinh nhất là những học sinh đến từ các quốc gia khác. Khi vào trường, cảm các của một gia đình sẽ được cảm nhận rõ rệt nhất. Những điều sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn lý do tại sao nên lựa chọn Brandon Hall School:

 • Chương trình học tại Brandon Hall khuyến khích học sinh thành công trong 5 yếu tố: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học (STEAM); Ý thức trách nhiệm với môi trường; Biết cách chăm sóc sức khỏe cho mình và cho người khác.
 • Học sinh sẽ được tiếp xúc và tìm hiểu văn hóa của các bạn đến từ các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Columbia, Venezuela, Brazil, Cameroon, Pháp, Ghana, Bermuda, Pakistan, Nga, Ấn Độ, Belarus, Hà Lan và nhiều người khác.
 • Học sinh sẽ sử dụng máy tính xách tay của mình, 90% sách và tài liệu học tập đều ở dạng sách điện tử hoặc tài liệu điện tử. Trường sử dụng những phương tiện công nghệ như iPad, máy tính xách tay, các phần mềm tương tác giữa học sinh và giáo viên, máy chiếu điện tử và phần mềm thích hợp để tăng , thừa nhận rằng học sinh có quyền truy cập trực tiếp vào các nguồn thông tin.
 • Học sinh sẽ có thêm những khóa học tiếng Anh hỗ trợ cho việc học chính quy tại trường.
 • Trường còn cung cấp các tài khoản để giúp học sinh đăng nhập và học những lớp học trực tuyến không có trong chương trình mà các học sinh quan tâm.
 • Ngoài việc giảng dạy các chương trình giảng dạy, các giáo viên của Brandon Hall còn rất đam mê trong việc dạy học sinh cách sử dụng lý luận, tổ chức, tư duy bình luận và tính khám phá các sự việc diễn ra xung quanh.
 • Các học sinh lớp 12 của trường chuẩn bị vào đại học đã đạt được hơn 194 điểm SAT cao hơn mức trung bình của các trường công lập Georgia và số điểm này cao hơn mức trung bình toàn nước Mỹ.
 • Brandon Hall không phân biệt đối xử dựa trên chủng tộc, màu da, giới tính, tôn giáo, nguồn gốc quốc gia hay dân tộc trong việc quản lý các hoạt động làm việc, giáo dục, các chính sách về nhập học, chương trình học bổng và hỗ trợ vay tiền, quản lý các chương trình.

Với những điều tuyệt vời mà Trường Brandon Hall đem lại cho các du học sinh quốc tế thì đây là một nơi hoàn hảo cho tất cả các học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Trường còn định hướng tương lai cho tất cả các em học sinh khi chuẩn bị bước vào Đại học. Các em không chỉ được giáo dục về học vấn mà còn có thể chất các tư duy về cuộc sống, các kỹ năng để làm hành trang bước vào cuộc đời.

 

Thông tin chi tiết về Hội Thảo Du Học 2018 tại Cali Visa:

Ngày hội thảo: 06/01/2018

Địa điểm: Văn phòng Cali Visa, 174 Lê Hồng Phong, phuường 3, Quận 5, Tp.HCM 

Cơ hội: 

- Nhận học bổng 10.000USD

- Sở hữu ngay Laptop

- Sở hữu ngay Ipad

- Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Đăng ký tham dự hội thảo: 0901.440.666 

 

 

 

Danh mục

Video giới thiệu công ty

Hotline 0901.440.666

Liên Hệ Facebook