ĐỐI TÁC PINESTATE

Pine State Regional Center, một công ty thành viên của Tập đoàn Tài chính Arkansas, được chỉ định là một Trung Tâm Khu Vực EB-5 bởi Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ. Với hơn 92 năm kinh nghiệm, trên nền tảng lịch sử đó, Pine State đã phát triển Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5, đem đến những cơ hội đầu tư thông minh và an toàn cho các nhà đầu tư EB-5.

Là một doanh nghiệp có lịch sử lâu dài và đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính, luật pháp và tư vấn cho vay chuyện nghiệp, Pine State  mang lại cơ hội đầu tư cho công dân nước ngoài được tiếp cận cơ hội định cư tại Hoa Kỳ qua chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5. Là một tổ chức tư nhân nhưng Pine State hợp tác chặt chẽ với chính quyền Bang Arkansas, Ủy Ban Phát Triển Kinh Tế Bang Arkansas và các nhà lãnh đạo cộng đồng và doanh nghiệp khác để hỗ trợ tài chính cho những dự án tạo ra việc làm trong khu vực dịch vụ của Trung Tâm Khu Vực Pine State.

Trung Tâm Khu Vực Pine State sử dụng phương án sàng lọc dự án phù hợp với tiêu chuẩn của USCIS, những hướng dẫn Chương trình Bảo lãnh của Chính Phủ Liên Bang (SBA, USDA và Sở Tài Chính) cũng như Bộ tiêu chuẩn của Hỗ trợ Tài chính Thương mại và Bảo hiểm Truyền thống. Quá trình thẩm định kỹ lưỡng của Pine State kết hợp với những kinh nghiệm trong quá khứ cho phép đánh giá từng dự án một cách kỹ lưỡng, đem đến cơ hội đầu tư an toàn và thành công cho các nhà đầu tư.

Mr. Sebastian Stubbe

Giám đốc điều hành - Pine State Regional Center/ Oleet & Co

Sebastian Stubbe là Giám đốc điều hành của Công Ty Oleet & Co., với 20 năm kinh nghiệm về ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản. 13 năm trước khi tham gia Oleet & Co., ông Stubbe là người thành lập và đồng sáng lập danh mục quản lý của Landmark Advisors, một công ty quản lý đầu tư dự phòng ở New York, nơi ông giám sát quản lý các hoạt động và những nỗ lực phát triển kinh doanh của công ty. Trước đó, Stubbe là một thành viên của Tập đoàn Ngân hàng Đầu tư châu Âu và Mỹ của Salomon Smith Barney tại New York và London. Ông Stubbe nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Columbia và bằng Cử nhân Khoa học của Trường Đại học Georgetown, nơi ông tốt nghiệp với chuyên ngành quan hệ quốc tế, pháp luật và tổ chức, và ngoại giao kinh doanh quốc tế.

 

Mr. C. Sam Walls III,

Giám đốc điều hành - Pine State Regional Center/ Arkansas Capital Corporation

Ông Walls đã có 20 năm kinh nghiệm về tài chính doanh nghiệp, bao gồm việc sắp xếp một số lượng đáng kể các khoản cấp tín dụng thuế. Trước khi gia nhập Arkansas Capital, Ông Walls đã làm việc ở The Hartford, nơi ông chịu trách nhiệm cơ cấu lại một loạt các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng cụ thể. Ông Walls tham gia The Hartford từ Quỹ Sức khỏe Baptist, nơi ông từng là Giám đốc Tiếp nhận Kế hoạch.

 Ông Walls nhận được bằng Cử nhân Nghệ thuật ở Đại học Southern Methodist và Tiến sỹ Luật ở Đại học Arkansas, tại Trường Luật Little Rock Bowen.

Hotline 0901.440.666

Liên Hệ Facebook