NÊN HAY KHÔNG HỌC TRUNG HỌC TẠI MỸ

Khi đang là học sinh cấp 2-3, có khi nào bạn nghĩ về tương lai phía trước của mình? Rất nhiều học sinh trung học Việt Nam đã quyết định tương lai của mình bằng việc xin vào các trường trung học tại Mỹ và sau đó chuyển tiếp lên Cao đẳng và Đại học. Với thời đại hiện nay, việc cập nhật thông tin về các chương trình học tại nước ngoài rất đơn giản.

Phần lớn các bạn học sinh năng động đã vào website các trường trung học tại Mỹ để tìm kiếm chương trình học, hoạt động ngoại khóa phù hợp với bản thân. Nếu bạn chọn việc du học là chìa khóa mở tương lai của mình thì sẽ có rất nhiều lựa chọn, thêm vào đó bạn sẽ có thêm những người bạn, có được kinh nghiệm và vốn sống cho bản thân. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời trong cuộc đời của bạn. 

TẠI SAO PHẢI ĐI DU HỌC KHI CÒN ĐANG HỌC HIGHSCHOOL?

 

  • Sẽ có rất nhiều lợi ích khi bạn du học bậc highschool tại nước ngoài. Các chương trình học tại các trường highschool ở Mỹ, Úc hay Canada sẽ cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm sống, những kỹ năng về ngôn ngữ, và cơ hội để bạn phát triển bản thân. Khi bạn vào các trường cao đẳng, đại học hay cả sau đại học thì những gì bạn có được khi học highschool sẽ giúp ích rất nhiều cho hồ sơ của bạn. Bạn có thể tự tin rằng khi đi du học bạn sẽ có được những điều bổ ích mà ở nhà bạn không thể có được.

  

TÌM KIẾM NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HOÀN HẢO

 

  • Chúng tôi luôn hiểu rằng không ai muốn sử dụng một năm học của mình chỉ để tham gia vào việc học tập. Vì vậy, tại các trường highschool luôn có rất nhiều những chương trình dành cho du học sinh để họ có thể lựa chọn ngoài việc mỗi ngày đến lớp học. Nếu bạn không muốn học tại nước ngoài thì các trường vẫn có những khóa du học hè, đây chính là điều kiện để giúp bạn có thể biết và hiểu được cuộc sống trước khi có quyết định cho riêng mình. Nếu bạn muốn học thêm về ngoại ngữ thì vẫn sẽ có những chương trình tại các trường để bạn có thể tham gia. Một khi bạn xác định được những gì mình cần và những gì mình muốn thì hãy bắt tay vào việc tìm kiếm cho mình một ngôi trường, một chương trình hoàn hảo.

 

CHUẨN BỊ NHƯ THẾ NÀO?

 

  • Việc du học sẽ cần một khoảng thời gian để chuẩn bị. Điều quan trọng là phải có được một quyết định sớm về việc xin nhập học tại các trường. Thường thì bạn có thể mất hơn vài tháng để xin nhập học và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, khi có ý định đi du học hãy bắt tay vào việc tìm trường và xin nhập học đừng để nước tới chân mới nhảy nhé !!! Nếu bạn có gia đình hay người thân ở đó thì quả là bạn may mắn, còn nếu không hãy liên hệ với trường bạn học để tìm kiếm nơi ở cho mình như ký túc xá hay bạn có thể ở dạng “home-stay” với người bản xứ.
  • Có rất nhiều chương trình với các mức học phí khác nhau, vì vậy hãy tìm hiểu và nghiên cứu kỹ để cân đối ngân sách khi đi du học. Hãy tự tạo cho mình một khoản tiết kiệm vì bạn cũng sẽ cần những khoản để chi tiêu khi đi học tại nước ngoài.

 

Thông tin chi tiết về Hội Thảo Du Học 2018 tại Cali Visa:

Ngày hội thảo: 06/01/2018

Địa điểm: Văn phòng Cali Visa, 174 Lê Hồng Phong, phuường 3, Quận 5, Tp.HCM 

Cơ hội: 

- Nhận học bổng 10.000USD

- Sở hữu ngay Laptop

- Sở hữu ngay Ipad

- Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác

Đăng ký tham dự hội thảo: 0901.440.666 

 

Danh mục

Video giới thiệu công ty

Hotline 0901.440.666

Liên Hệ Facebook