ĐỐI TÁC CÔNG TY LUẬT FRAGOMEN

CÔNG TY LUẬT FRAGOMEN

 

Trong hơn 60 năm hoạt động, Fragomen luôn nằm trong Bảng xếp hạng của Chamber USA, Top 100 luật sư giỏi nhất nước Mỹ, Best Lawyers…Được thành lập vào năm 1951, Fragomen là một trong những công ty luật dẫn đầu trong lĩnh vực định cư, đặc biệt giầu kinh nghiệm trong chương trình Đầu tư định cư Hoa Kỳ EB-5. Fragomen có mạng lưới hoạt động trên hơn 200 quốc gia toàn thế giới, với hơn 3.500 nhân viên trong đó có 550 luật sư lành nghề làm việc tại 43 văn phòng đai diện trên toàn thế giới như: Mỹ, Canada, Brazil, Vương Quốc Anh, Pháp, Thụy Sỹ, Úc, Trung Quốc, Malaysia...

 

 Mr Dan

Mr. Dan Schwarz

Luật sư tư vấn trực tiếp tư vấn về EB-5

Ông Dan là một luật sư giỏi hiện đang làm việc tại Fragomen New York, một trong những công ty luật lớn nhất trên thế giới. Dan gia nhập Fragomen vào năm 2005, chịu trách nhiệm xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến nhập cư Hoa Kỳ và Luật quốc tịch, bao gồm các trường hợp xin định cư tại Hoa Kỳ theo diện đầu tư định cư EB-5. Ông tư vấn luật cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư EB-2 và EB-5 và những gia đình nhập cư, đại diện cho tổ chức và cá nhận trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau , xử lý những trường hợp phức tạp liên quan đến vấn đề tội pham và vi phạm nhập cư. Ông có rất nhiều kinh nghiệm làm đại diện cho các nhà tuyển dụng trong các cuộc điều tra Nhà nước và kiểm toán I-9.

Ông Dan Schwarz tốt nghiệp khoa Luật thuộc Đại Học St.John, đây cũng là nơi mà ông đã nhận bằng Tiến sỹ năm 2006. Trước đó, năm 2003 ông nhận thêm bằng Cử nhân chuyên ngành Nghệ thuật của Đại Học Fordham.

 

Hotline 0901.440.666

Liên Hệ Facebook