Du Học Tại Top Trường Đại Học Danh Giá Của Mỹ

Nếu bạn có ước muốn Du Học Tại Top Trường Đại Học Danh Giá Của Mỹ như Stanford, Pennsylvania, Cornell… nhưng không muốn tốn quá nhiều công sức và chi phí thì chương trình American Honors 2+2 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

1. Giới thiệu
- American Honors là chương trình cao đẳng cộng đồng danh dự 2+2 (2 năm học CĐ Cộng Đồng, 2 năm học đại học) lên các trường đại học trong top 200 trường hàng đầu tại Mỹ. Đây là chương trình được công nhận tại Mỹ nhằm chọn lọc ra các sinh viên ưu tú từ các trường CĐCĐ và chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng với học phí 2 năm đầu dao động từ $12,150 đến $13,250 một năm. Thông thường các trường đại học trong top luôn có yêu cầu đầu vào rất khắt khe. Nếu sinh viên nào có ước muốn vào những trường đại học như Stanford (ranking #5 tại Mỹ), Pennsylvania (ranking #7 tại Mỹ), Cornell (ranking #16 tại Mỹ)… thường phải có quá trình chuẩn bị rất công phu và tốn rất nhiều chi phí. Chương trình American Honors 2+2 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên có ước muốn Du Học Tại Top Trường Đại Học Danh Giá Của Mỹ. American Honors sẽ giúp sinh viên thành công, đặc biệt khi:
 Mục tiêu của sinh viên là dành được bằng cử nhân từ một trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ.
 Sinh viên đang lo lắng về mức chi phí khi theo học tại một trường Đại học nằm trong top dẫn đầu.
 Sinh viên muốn có sự hỗ trợ từ các giảng viên trong quá trình học tập của mình.
 Sinh viên muốn có những trải nghiệm về tinh thần tự lập trong quá trình học tập.

Du Học Tại Top Trường Đại Học Danh Giá Của Mỹ

2. Những ưu điểm của American Honors

- Mỗi sinh viên theo học chương trình American Honors đều có tư vấn viên riêng ngay từ ngày đầu tiên nhập học cho tới khi kết thúc khóa học, giúp các em sự chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ cho việc học tại trường, kế hoạch chuyển tiếp sau tốt nghiệp để đạt ước mơ Du Học Tại Top Trường Đại Học Danh Giá Của Mỹ.

- Các cơ sở đào tạo luôn đảm bảo môi trường học tập hiện đại và thuận tiện cho sinh viên. Sự ra đời của American Honors đã tạo ra một mạng lưới quốc gia với 4 cơ sở đào tạo vào gần 27 trường đại học đối tác và sẽ phát triển rộng lớn trong tương lai gần.
- American Honors mở ra con đường mới cho các bạn muốn Du Học Tại Top Trường Đại Học Danh Giá Của Mỹ, bao
gồm ĐH Stanford, Yale, Chicago, Vanderbilt, UCLA, Washington, Cornell, New York và nhiều Đại học danh tiếng khác. Đại học Arizona thậm chí còn đặc cách tuyển sinh và có nhiều học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình American Honors.
- American Honors tiết kiệm chi phí. Theo học chương trình American Honors, tổng chi phí đầu tư cho 4 năm đại học giảm hơn một nửa, trong khi cơ hội sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học TOP100 tại Mỹ vẫn rộng mở.
- American Honors sẽ miễn giảm tín chỉ cho các sinh viên đã học AP, IB và A-level. Điều này giúp sinh viên hoàn thành chương trình sớm hơn dự định và có thể xin chuyển tiếp từ giữa năm sang các trường Đại học hàng đầu. Thời điểm này quá trình xét tuyển sẽ ít sự cạnh tranh hơn. Giúp mong muốn Du Học Tại Top Trường Đại Học Danh Giá Của Mỹ thành sự thật.


Sinh viên du học Mỹ chương trình American Honors

3. Các trường thuộc hệ thống American Honors

- Là một thành viên của chương trình American Honors, sinh viên có thể bắt đầu hành trình học đại học của mình tại bất kỳ trường CĐCĐ nào nằm trong mạng lưới của chương trình American Honors, bao gồm 5 trường sau đây:

 Cao đẳng cộng đồng Spokane –  Bang Washington
 Cao đẳng cộng đồng hạt Mercer – Bang New Jersey
 Cao đẳng Navarro – Bang Texas
 Cao đẳng cộng đồng Ivy Tech – Bang Indiana
 Cao đẳng Jackson – Bang Michigan

CALI VISA vinh dự là đại diện chính thức của American Honors tại Việt Nam. Nếu các bậc phụ huynh và học sinh còn băn khoăn trong việc định hướng Du Học Tại Top Trường Đại Học Danh Giá Của Mỹ, hãy đến vớiCali Visa. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ giúp cho học sinh có được I-20 của những ngôi trường mà học sinh mong muốn và giúp cho học sinh có được Visa (F-1) đến Mỹ du học một cách dễ dàng nhất.

Danh mục

Video giới thiệu công ty

Hotline 0901.440.666

Liên Hệ Facebook