Western New England University

1. Giới thiệu chung:

  • Western New England University là trường đại học tư được thành lập vào năm 1919 tại Springfield, bang Massachusetts. Trường hiện có gần 3660 sinh viên theo học và bao gồm các trường thành viên sau: Trường Khoa học và Xã hội, Trường Kinh doanh, Trường Kỹ thuật, Trường Dược và Trường Luật.
  • Western New England tự hào là trường có nên giáo tân tiến, trường cam kết sẽ cung cấp cho sinh viên những cơ hội học tập tốt nhất đến từ các trình độ và văn hóa khác nhau. Các lớp học của trường nhỏ, Tỷ lệ sinh viên/giáo viên: 15:01, sinh viên được trao đổi và tương tác rất nhiều với giáo viên trong và sau giờ học. Hơn nữa, các giảng viên ở Western New England đều là những người có trình độ, cụ thể, 90% giảng viên có trình độ tiến sĩ hoặc trên tiến sĩ.
  • Hơn 40 chương trình đại học được cung cấp trong các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Kinh doanh và Kỹ thuật. Các chương trình sau đại học và tiến sĩ được cung cấp trong các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học, Kinh doanh và Kỹ thuật. Trường Luật cung cấp các chương trình JD toàn thời gian và bán thời gian cũng như hai bán thời gian, các chương trình LLM trực tuyến.
  • Western New England Đại học có hơn 42.000 cựu sinh viên đang sống và làm việc trên toàn thế giới.

Địa chỉ: 1215 Wilbraham Road, Springfield, MA 01119, USA

2. Học phí và chuẩn đầu vào:

Học phí  trung bình: $33,990.00

Tiếng Anh đầu vào: TOEFL 70

Website: http://www1.wne.edu/


 

Hotline 0901.440.666

Liên Hệ Facebook