Wichita State University

1. Giới thiệu chung:

  • ­Đại học Wichita State (Wichita State University – WSU) là trường đại học công lập được thành lập năm 1895 nằm tại thành phố Wichita, bang Kansas, Hoa Kỳ (Kansas là tiểu bang ở miền Trung Tây Hoa Kỳ, tiểu bang này được đặt tên theo sông Kansas chảy qua tiểu bang, và tên của sông bắt nguồn từ tiếng Sioux Kansa có nghĩa là “dân tộc của gió nam”. Kansas là trung tâm địa lý của đất liền Hoa Kỳ.) .
  • Wichita State University bang Kansas là một trong sáu trường đại học công lập được điều hành bởi Ủy ban bang Kansas về các trường đại học. WSU có hơn 60 chương trình ở bậc đại học với hơn 200 lĩnh vực thuộc 6 trường đại học.
  • Hiện Wichita State University bang Kansas có hơn 14.000, sinh viên đến từ tất cả các bang của Hoa Kỳ và 110 quốc gia trên thế giới; 479 giảng viên toàn thời gian và 41 giảng viên bán thời gian. 73% trong tổng số giảng viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.
  • Du học Mỹ trường Wichita State University bang Kansas có khu học xá rộng 1,3 km² với bộ sưu tập tượng điêu khắc ngoài trời lớn nhất so với các trường đại học tại Mỹ.
  • Sứ mạng giáo dục của trường là mang lại chất lượng giáo dục đặc biệt cho sinh viên bằng cách cải thiện các tiếp cận lớp học truyền thông, tăng các cơ hội việc làm với các doanh nghiệp và các mối quan hệ. Wichita State University cũng đưa đến những chương trình giảng dạy được thiết kế hợp lý, cung cấp cho học sinh những kiến thức thực tế và bổ ích để phục vụ cho công việc sau này. Ngoài học tập, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ và các khóa học kỹ năng khác. Tỉ lệ sinh viên trên giáo viên của trường là 20:1 với khoảng 42.7 % lớp học có ít hơn 20 học sinh. Trường cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm dịch vụ nhà ở, tìm kiếm việc làm thêm, chăm sóc sức khỏe hay bảo hiểm y tế.

Địa chỉ: 1845 Fairmount St, Wichita, Kansas 67260, USA

2. Học phí và chuẩn đầu vào:

Học phí trung bình: $12,681.00

Tiếng Anh đầu vào: TOEFL 65

Website: http://www.wichita.edu/thisis/


 

Hotline 0901.440.666

Liên Hệ Facebook